En

Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh

Nếu bạn là fan của phim Trung Quốc thì chắc hẳn không còn xa lạ với bộ phim “Khi anh chạy về phía em”. Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Trúc Dĩ, xoay quanh câu chuyện tình yêu của Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Nếu bạn muốn thưởng thức bộ phim này nhưng không hiểu tiếng Trung thì có thể xem bản thuyết minh tiếng Việt của chúng tôi tại website Vninvestment. vninvestment tự hào là website đầu tiên cung cấp bản thuyết minh tiếng Việt cho bộ phim này. Truy cập website vninvestment ngay để xem bộ Phim khi anh chạy về phía em thuyết minh trọn bộ nhé.

Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh - VnInvestment
Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh – VnInvestment

I. Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh: Nội Dung, Diễn Viên Và Lịch Phát Sóng

Nội dung phim

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh xoay quanh câu chuyện tình yêu của Tô Tại Tại, một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở với Trương Lục Nhượng, một nam sinh lạnh lùng, ít nói. Tô Tại Tại đem lòng yêu Trương Lục Nhượng và quyết tâm dùng tình yêu và sự lạc quan của mình để sưởi ấm trái tim Trương Lục Nhượng. Sau nhiều nỗ lực, Tô Tại Tại cuối cùng cũng làm tan chảy trái tim băng giá của Trương Lục Nhượng, và họ bắt đầu một chuyện tình ngọt ngào. Tuy nhiên, tình yêu của họ không hề dễ dàng khi phải đối mặt với nhiều thử thách và sóng gió.

Nhân vật Diễn viên
Tô Tại Tại Đàm Tùng Vận
Trương Lục Nhượng Hứa Ngụy Châu

Diễn viên

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng. Nữ chính Tô Tại Tại do Đàm Tùng Vận thủ vai, một diễn viên trẻ đang lên của điện ảnh Trung Quốc. Cô từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”, “Cẩm y chi hạ” và “Lê hấp đường phèn”. Nam chính Trương Lục Nhượng do Hứa Ngụy Châu thủ vai, một diễn viên trẻ cũng đang rất được yêu thích. Anh từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “Thượng ẩn”, “Tru tiên Thanh Vân chí” và “Tân biên thành lãng tử”.

Lịch phát sóng

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh được phát sóng vào năm 2023 trên đài truyền hình Hồ Nam. Phim có tổng cộng 24 tập, mỗi tập dài 45 phút. Hiện tại, bạn có thể xem bộ phim này tại website vninvestment với phụ đề tiếng Việt hoặc thuyết minh tiếng Việt.

  • Ngày phát sóng: 2023
  • Số tập: 24 tập
  • Thời lượng mỗi tập: 45 phút
  • Đài truyền hình: Hồ Nam

II. Nội Dung Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh

Nội Dung Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh
Nội Dung Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh

Câu chuyện tình yêu tự ti nhưng đáng yêu

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh kể về câu chuyện tình yêu của Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Tô Tại Tại là một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở, trong khi Trương Lục Nhượng lại là một nam sinh lạnh lùng, lầm lì. Hai người vô tình gặp nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, cả hai đều có những mặc cảm riêng khiến họ không dám tiến tới với nhau.

Tô Tại Tại mặc cảm về gia cảnh nghèo khó của mình, còn Trương Lục Nhượng lại mặc cảm về ngoại hình không được ưa nhìn của mình. Chính những mặc cảm này đã khiến họ không dám bày tỏ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, cuối cùng, họ đã vượt qua được những mặc cảm của mình và đến với nhau.

Các diễn viên chính trong phim
Diễn viên Vai diễn
Trương Hạo Trương Lục Nhượng
Vạn Bằng Tô Tại Tại
Trương Nhã Khâm Lý Hiểu Đồng
Lưu Dịch Sướng Trương Lục Nhất

Hành trình trưởng thành của hai nhân vật chính

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh không chỉ là câu chuyện tình yêu của Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng, mà còn là hành trình trưởng thành của hai nhân vật này. Tô Tại Tại từ một cô gái nhút nhát, tự ti đã trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn. Trương Lục Nhượng từ một chàng trai lạnh lùng, lầm lì đã trở nên ấm áp và biết quan tâm đến người khác hơn.

Hành trình trưởng thành của hai nhân vật chính được khắc họa một cách chân thực và cảm động. Người xem sẽ cảm thấy đồng cảm với những khó khăn, thử thách mà hai nhân vật này phải trải qua. Đồng thời, người xem cũng sẽ cảm thấy vui mừng khi chứng kiến sự trưởng thành của hai nhân vật này.

Cái kết có hậu của bộ phim

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh có một cái kết có hậu. Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng cuối cùng đã đến với nhau và có một cuộc sống hạnh phúc. Cái kết này khiến người xem cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh là một bộ phim tình cảm lãng mạn, nhẹ nhàng và cảm động. Bộ phim này sẽ khiến bạn phải rơi nước mắt nhưng cũng sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp trong lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim để giải trí và thư giãn thì Khi anh chạy về phía em thuyết minh là một lựa chọn hoàn hảo.

III. Diễn viên phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng của Trung Quốc. Nữ chính Tô Tại Tại do diễn viên Lý Lan Địch thủ vai, cô được khán giả yêu mến qua các bộ phim như Tân Hồng Lâu Mộng, Như Ý truyện, Khánh dư niên. Nam chính Trương Lục Nhượng do diễn viên Vương An Vũ thủ vai, anh từng tham gia các bộ phim như Trăm năm hòa hợp, ước hẹn một đời, Thiên cổ quyết trần.

Danh sách diễn viên phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh
Diễn viên Vai diễn
Lý Lan Địch Tô Tại Tại
Vương An Vũ Trương Lục Nhượng
Lưu Đan Tô Minh Thành
Từ Nhược Hàm Trương Lục Nhất
Trương Nhã Khâm Tô Tại Tại (lúc nhỏ)

IV. Lịch phát sóng phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh được phát sóng vào năm 2023 trên các nền tảng trực tuyến. Bộ phim có tổng cộng 24 tập, mỗi tập dài khoảng 45 phút. Lịch phát sóng cụ thể như sau:

Tập Ngày phát sóng
1 01/01/2023
2 02/01/2023
3 03/01/2023
24 24/01/2023

Bạn có thể xem phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh trọn bộ tại website vninvestment. Chúng tôi cung cấp bản thuyết minh tiếng Việt chất lượng cao, giúp bạn thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn nhất.

V. Kết luận

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh là một bộ phim tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng, dễ thương, thích hợp để xem vào những lúc rảnh rỗi. Bộ phim không chỉ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn, giải trí mà còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu và sự trưởng thành. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tình cảm lãng mạn để xem thì Khi anh chạy về phía em thuyết minh là một lựa chọn không tồi.

Related Articles

Back to top button