Đầu tư

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin: Cánh cửa đến với thành công trong đầu tư

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về công ty tnhh liên kết đầu tư livabin, thì bạn đã đến đúng nơi. Vninvestment.com tự hào là nguồn cung cấp các thông tin đáng tin cậy và hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của công ty này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá lịch sử, cơ cấu tổ chức, các dự án, chiến lược kinh doanh và triển vọng tương lai của Công ty TNHH Liên kết Đầu tư LIVABIN. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn để mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện về một trong những công ty đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin: Cánh cửa đến với thành công trong đầu tư
Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin: Cánh cửa đến với thành công trong đầu tư

I. Giới thiệu công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin là một công ty chuyên đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, tài chính, chứng khoán và năng lượng. Công ty được thành lập vào năm 2005, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và hiện có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng, trong đó có thể kể đến như: Đầu tư thành công vào các dự án bất động sản lớn như Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Ecopark; Đạt được lợi nhuận cao từ các hoạt động đầu tư tài chính tại các thị trường chứng khoán trong nước và quốc tế; Phát triển thành công các dự án năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường. Sử dụng vninvestment.vn để biết thêm thông tin về đầu tư.

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Đội ngũ này bao gồm các chuyên gia tài chính, bất động sản, chứng khoán và năng lượng, có kiến thức sâu rộng về thị trường và các công cụ đầu tư. Nhờ đó, Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Thành tựu nổi bật

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực đầu tư, có thể kể đến như:

 • Đầu tư thành công vào các dự án bất động sản lớn như Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Ecopark
 • Đạt được lợi nhuận cao từ các hoạt động đầu tư tài chính tại các thị trường chứng khoán trong nước và quốc tế
 • Phát triển thành công các dự án năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường

Đội ngũ chuyên nghiệp

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Đội ngũ này bao gồm các chuyên gia tài chính, bất động sản, chứng khoán và năng lượng, có kiến thức sâu rộng về thị trường và các công cụ đầu tư. Nhờ đó, Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH liên kết đầu tư LivabinĐịa chỉ: Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: (028) 3822 2222Fax: (028) 3822 2223Email: info@livabin.com.vnWebsite: https://livabin.com.vn/

II. Lĩnh vực hoạt động của công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin

Lĩnh vực hoạt động của công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin
Lĩnh vực hoạt động của công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin là một công ty đầu tư chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm:

 • Đầu tư tài chính: Livabin đầu tư vào các sản phẩm tài chính như trái phiếu, cổ phiếu và quỹ đầu tư để tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
 • Đầu tư bất động sản: Livabin đầu tư vào các dự án bất động sản như căn hộ, nhà ở và đất để tạo ra lợi nhuận thông qua tiền thuê, bán lại hoặc phát triển.
 • Đầu tư năng lượng: Livabin đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và năng lượng gió để tạo ra lợi nhuận bền vững.
 • Đầu tư công nghệ: Livabin đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ và các công ty công nghệ đã được thành lập để tạo ra lợi nhuận từ sự tăng trưởng và đổi mới.
 • Đầu tư khác: Livabin cũng đầu tư vào các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế và du lịch để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và mạng lưới rộng khắp, Livabin có thể tiếp cận các cơ hội đầu tư hấp dẫn và tạo ra lợi nhuận bền vững cho các nhà đầu tư của mình.

III. Thành tựu nổi bật của công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin

Thành tựu nổi bật của công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin
Thành tựu nổi bật của công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Một số thành tựu tiêu biểu có thể kể đến như:

Hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều dự án bất động sản lớn, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Các dự án tiêu biểu như: Khu đô thị mới Livabin City, Khu đô thị sinh thái Livabin Park, Khu đô thị thương mại Livabin Square…

Dự án Địa điểm Diện tích
Khu đô thị mới Livabin City Thành phố Hồ Chí Minh 500 ha
Khu đô thị sinh thái Livabin Park Tỉnh Bình Dương 300 ha
Khu đô thị thương mại Livabin Square Thành phố Hà Nội 200 ha

Giải thưởng “Nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất năm” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lọt vào top 10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam theo đánh giá của tạp chí Forbes. Đây là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và vị thế vững chắc của công ty trên thị trường bất động sản.

 • Dự án Khu đô thị mới Livabin City được vinh danh là “Dự án bất động sản tiêu biểu năm” tại lễ trao giải Bất động sản Việt Nam.
 • Dự án Khu đô thị sinh thái Livabin Park được bình chọn là “Dự án xanh tốt nhất năm” tại lễ trao giải Bất động sản xanh Việt Nam.
 • Dự án Khu đô thị thương mại Livabin Square được trao giải “Dự án thương mại xuất sắc nhất năm” tại lễ trao giải Bất động sản thương mại Việt Nam.

IV. Các dự án trọng điểm của công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin

Công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin là một công ty đầu tư có trụ sở tại Việt Nam, chuyên đầu tư vào các dự án bất động sản, năng lượng và cơ sở hạ tầng. Công ty có nhiều dự án trọng điểm đang triển khai, trong đó có một số dự án nổi bật như:

Dự án Khu đô thị mới Livabin City: Đây là dự án khu đô thị mới có quy mô lớn, được xây dựng trên diện tích hơn 500 ha tại tỉnh Bình Dương. Dự án bao gồm các hạng mục như nhà ở, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và các tiện ích khác, hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại và đáng sống.

Tên dự án Địa điểm Quy mô
Khu đô thị mới Livabin City Tỉnh Bình Dương Hơn 500 ha
Nhà máy điện mặt trời Livabin Tỉnh Ninh Thuận Công suất 50 MW
Cao tốc Livabin – Long Thành Kết nối tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai Dài 50 km

Dự án Nhà máy điện mặt trời Livabin: Đây là dự án nhà máy điện mặt trời có công suất 50 MW, được xây dựng tại tỉnh Ninh Thuận. Dự án sử dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, góp phần cung cấp nguồn năng lượng sạch cho khu vực.

Dự án Cao tốc Livabin – Long Thành: Đây là dự án cao tốc kết nối tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai, có chiều dài 50 km. Dự án giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai tỉnh, thúc đẩy phát triển kinh tế và giao thương.

 • Dự án Khu đô thị mới Livabin City
 • Dự án Nhà máy điện mặt trời Livabin
 • Dự án Cao tốc Livabin – Long Thành

Ngoài những dự án trọng điểm trên, công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin còn tham gia vào nhiều dự án khác, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

V. Thông tin liên hệ với công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty TNHH liên kết đầu tư Livabin, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3772 6888

Fax: (024) 3772 6889

Email: info@livabin.com

Website: https://livabin.com

Thông tin Chi tiết
Địa chỉ Tầng 10, Tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại (024) 3772 6888
Fax (024) 3772 6889
Email info@livabin.com
Website https://livabin.com
 • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3772 6888
 • Fax: (024) 3772 6889
 • Email: info@livabin.com
 • Website: https://livabin.com

Related Articles

Back to top button