En

Katherine Mary Knight: Người Phụ Nữ Độc Ác Nhất Nước Úc

katherine mary knight, một cái tên gắn liền với vụ giết người tàn bạo chấn động nước Úc vào năm 2000. Tuổi thơ bất hạnh, cuộc hôn nhân đầy bạo lực và những mối quan hệ rắc rối sau khi ly hôn đã góp phần vào hành động giết người kinh hoàng này. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cuộc đời và tội ác của Katherine Mary Knight, cũng như các thủ tục pháp lý và bản án mà cô phải đối mặt. Hãy cùng Vninvestment khám phá câu chuyện về người phụ nữ khét tiếng này.

Katherine Mary Knight: Người phụ nữ độc ác nhất nước Úc
Katherine Mary Knight: Người phụ nữ độc ác nhất nước Úc

I. Katherine Mary Knight: Từ tuổi thơ bất hạnh đến kẻ giết người tàn bạo

Tuổi thơ bất hạnh

Katherine Mary Knight sinh ngày 24 tháng 10 năm 1955 tại Melbourne, Úc. Cô có một tuổi thơ bất hạnh khi phải chứng kiến cảnh bạo lực gia đình và bị chính cha mẹ mình ngược đãi. Những trải nghiệm thời thơ ấu này đã để lại những vết thương lòng sâu sắc trong tâm trí Katherine, khiến cô trở nên hung dữ và có xu hướng bạo lực ngay từ khi còn nhỏ.

Katherine Mary Knight lớn lên trong một gia đình nghèo khó và không hạnh phúc. Cô thường xuyên bị cha đánh đập và mẹ thì bỏ mặc cô. Tuổi thơ bất hạnh của Katherine đã khiến cô trở nên hung dữ và có xu hướng bạo lực. Cô thường xuyên đánh nhau với bạn bè và thậm chí còn đâm chết một con mèo.

Biến cố cuộc đời

Năm 1974, Katherine kết hôn với David Ket và có với nhau hai người con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không hạnh phúc khi David thường xuyên bạo hành Katherine. Cô đã nhiều lần cố gắng ly hôn nhưng không thành công. Năm 1986, Katherine và David chính thức ly hôn.

Sau khi ly hôn, Katherine bắt đầu có những mối quan hệ tình cảm mới nhưng không mối quan hệ nào kéo dài lâu. Cô thường xuyên ghen tuông và bạo lực với những người bạn trai của mình. Năm 2000, Katherine quen biết John Price và hai người nhanh chóng坠入爱河. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không kéo dài được lâu khi Katherine lại một lần nữa trở nên ghen tuông và bạo lực. Cô thường xuyên đe dọa giết John và thậm chí còn cố gắng đâm chết anh.

Ngày 29 tháng 2 năm 2000, Katherine đã ra tay sát hại John Price một cách dã man. Cô đâm chết anh ta và sau đó lột da, cắt thịt và nấu chín các bộ phận cơ thể của anh ta. Katherine sau đó bị bắt giữ và bị kết án tù chung thân không ân xá.

II. Những mối quan hệ đầy sóng gió và bạo lực

Chuỗi bạo lực tiếp diễn trong các mối quan hệ mới

Sau khi ly hôn với David Ket, Katherine Mary Knight tiếp tục lao vào những mối quan hệ mới đầy sóng gió và bạo lực. Cô quen David Sander và tiếp tục thể hiện sự ghen tuông và hung dữ. Trong một lần cãi vã, cô đã cố gắng làm hại Sander và anh ta buộc phải rời bỏ cô.

Mối quan hệ với John Price và đỉnh điểm của bạo lực

Katherine Mary Knight sau đó gặp John Price và bắt đầu một mối quan hệ. Tuy nhiên, giống như những mối quan hệ trước, mối quan hệ này cũng nhanh chóng trở nên bạo lực. Knight liên tục đe dọa và tấn công Price, khiến anh phải sống trong sợ hãi.

Năm Sự kiện
1999 Katherine Mary Knight gặp John Price
2000 Knight bắt đầu đe dọa và tấn công Price
2001 Knight bị bắt vì hành hung Price

III. Vụ giết người rùng rợn của John Price

Vào ngày 29 tháng 2 năm 2000, Katherine Mary Knight đã sát hại dã man bạn trai John Price tại nhà riêng của họ ở Aberdeen, New South Wales, Úc. Knight đã đâm Price 37 nhát dao, sau đó lột da và nấu đầu, tay và chân của anh ta. Cô còn cắt đứt dương vật của Price và đặt nó vào miệng anh ta. Sau đó, Knight cố gắng tự sát bằng cách cắt cổ tay mình, nhưng bất thành.

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Price trong tình trạng phân hủy nặng nề. Họ cũng tìm thấy một bức thư mà Knight để lại, trong đó cô ta thú nhận tội ác của mình và bày tỏ sự hối hận. Knight bị bắt và bị buộc tội giết người. Cô ta đã bị kết án tù chung thân không ân xá, trở thành người phụ nữ đầu tiên ở Úc bị kết án như vậy.

Ngày Sự kiện
29 tháng 2 năm 2000 Katherine Mary Knight sát hại dã man bạn trai John Price.
1 tháng 3 năm 2000 Knight bị bắt và bị buộc tội giết người.
2001 Knight bị kết án tù chung thân không ân xá.

IV. Quá trình xét xử và án tù chung thân

Katherine Mary Knight bị bắt ngay sau khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của John Price. Trong quá trình xét xử, Knight đã nhiều lần thay đổi lời khai và không tỏ ra hối hận về hành động của mình. Cô ta bị kết án tù chung thân không ân xá, trở thành người phụ nữ đầu tiên ở Úc phải nhận bản án này.

Bản án của Knight đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Một số người cho rằng cô ta đáng phải nhận án tử hình, trong khi những người khác lại cho rằng án tù chung thân là đủ nghiêm khắc. Tuy nhiên, quyết định của tòa án là cuối cùng và Knight sẽ phải dành phần đời còn lại của mình trong tù.

Các bản án của Katherine Mary Knight
Tội danh Bản án
Giết người Tù chung thân không ân xá
Cố ý gây thương tích 10 năm tù
Hủy hoại tài sản 5 năm tù

Related Articles

Back to top button